Và em cũng sẽ nhớ những lần anh lặn lội tới chở em

sang sân bóng xem anh và bạn bè thi đấu giải của trường, sẽ nhớ lời hứa bên bờ hồ của 2 đứa và những câu chuyện về gia đình anh, về cô em gái giỏi giang, xinh đẹp mà anh rất mực yêu thương và tự hào, em sẽ nhớ những câu chuyện về cuộc sống của anh khi em chưa xuất hiện mà mỗi lần gặp gỡ anh đều say sưa kể. em sẽ nhớ những lần anh đưa đón em về nhà dẫu trời mùa đông lạnh buốt cóng tay nhưng bạn nam của em vẫn đến đúng giờ, đưa em đi ăn sáng rồi đưa em về… còn nhiều rất nhiều thứ mà em sẽ nhớ về anh, về người  đã từng chăm em từng yêu em hơn hết thảy mọi thứ.
anh lan 7 (382)

Em hay thích cái này cái kia, toàn những thứ đồ trị giá cả tuần-tháng sinh hoạt của tôi nên nhiều khi làm tôi khó xử. Tôi đi làm them từ năm thứ 2, hết gia sư rồi đến bất động sản… cũng thêm chút thu nhập so với các bạn. Thời gian học đại học, em luôn chăm chỉ chịu khó chăm sóc tôi, từng bữa cơm, quần áo… Hai đứa chia ngọt sẻ bùi từng chút từng chút, Cho đến bây h nghĩ lại, đó vẫn là những giây phút tôi hạnh phúc nhất.

Và em cũng sẽ nhớ những lần anh lặn lội tới chở em

Cô ấy bảo đi ngủ nhưng thực ra là đang chat với hắn với những lời lẽ khá thân thiết. Lúc ấy mặt mũi tôi tối sầm, toàn bộ máu huyết như sôi trào và tôi gọi điện ngay cho cô ấy. Những bạn trai nào ở hoàn cảnh này rồi đều hiểu được là không thể kìm chế được, đó là lần đầu tiên tôi mắng chửi người mình yêu. Sự việc vỡ lở, tất cả mọi người đều biết và khuyên can nhưng vô vọng. Kết thúc mối tình đầu 5 năm như vậy làm tôi đau đớn, mệt mỏi và trở nên căm thù tất cả những cô gái khác

anh lan 7 (381)

. Hàng ngày đi làm, tối chơi game đến mệt lử. Sau 3 tháng, tôi lấy lại tinh thần thì em quay lại và xin lỗi tôi. Hóa ra thằng kia chỉ là khách chơi bời, không đạt được mục đích nên cũng từ bỏ. Lúc này tôi vẫn còn yêu em, hai đứa cố gắng vượt qua những khó khan. Nhưng tấm gương đã vỡ thì sẽ không bao giờ liền lại được…. Dần dà chúng tôi xa nhau mãi mãi.

Năm nhất: Đỗ đại học, khi họp gặp mặt lớp thì mình cũng xung phong lên làm lớp trưởng vì anh ruột mình khuyên xin lên làm lớp trưởng có vất vả những được cái năng động, có khi còn được thầy cô ưu tiên điểm :v. Nhưng mình bị fail, nên cả 4 năm chỉ được làm Bí thư lớp chuyên ngành, những lớp tín chỉ thì có lớp được làm lớp trưởng có lớp không, các lớp tín chỉ các bạn cũng được xung phong làm lớp trưởng. Khi làm bí thư thì bạn xác định luôn là phải đi kèm với các hoạt động Đoàn lớp, Đoàn khoa, Đoàn trường, nói chung là cũng mệt nhưng cũng được thầy cô yêu quý, đó là về phía bên Đoàn trường, cũng vất vả thật.

Leave a Reply