Triệu chứng dài poker ở nam giới

Dài poker là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp. Bệnh có thể gặp ở cả trẻ sơ sinh cho tới nam giới độ tuổi sinh sản. poker dài không những làm mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục, ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe của nam giới.

triệu chứng dài poker ở nam giới

Triệu chứng dài poker ở nam giới

Vậy triệu chứng dài poker là gì? Hay làm thế nào để nhận biết dài poker là vấn đề đang được quan tâm của nhiều nam giới. Để tìm hiểu vấn đề này, chúng tôi tìm tới Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ cho biết, dài poker là khi sau tuổi trưởng thành mà poker vẫn trùm kín khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài.

Trường hợp của anh Minh (27 tuổi, Đống Đa – Hà Nội) từng đến Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để khám vì tình trạng dài poker. Anh Minh cho biết dương vật của anh có lớp da bao phủ phía ngoài trùm kín phần miệng quy đầu khiến việc đi vệ sinh gặp khó khăn. Không những thế, mỗi khi quan hệ với bạn gái, anh vẫn có ham muốn, dương vật của anh dù cương cứng nhưng phần da poker vẫn không thể tụt xuống được.

Theo các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, nam giới có thể phát hiện từ những biểu hiện dài poker như sau :

Khi ở trạng thái không cương cứng poker nằm trong rãnh quy đầu. Nếu bị dài poker thì phần da poker không lộ ra được dù dương vật cương cứng, nếu có thì chỉ để lộ được một phần.

Nếu poker quá dài thường khiến các chất bài tiết phía bên trong da quy đầu không thoát ra bên ngoài được. Điều này khiến cho vi khuẩn dễ dàng phát triển và gây ra viêm poker.Trường hợp của anh Minh sau khi làm thủ thuật cắt poker, bệnh đã ổn định. poker đã có thể tự tụt xuống khi dương vật cương cứngg. PPhòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín ở khu vực phía Bắc trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa, trong đó có bệnh lý poker.

Bạn đang xem tại danh mục: http://tattayloto.com/category/tong-hop-game-hot/

Trang chủ: http://tattayloto.com/

Leave a Reply