Tôi vội che giấu khi nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Bạch Khiết tay xách hoa quả, có lẽ là đến thăm tôi, cô ấy quần áo quảng châu ngại ngùng quay người đi. Sa Chức thấy tôi cứ nhìn về phía sau thì quay lại, vừa hay lúc đó Bạch Khiết biến mất ở chỗ ngoặt, Sa Chức thấy lạ: “Anh sao vậy?”

Tôi vội che giấu sự bất an của mình: “Không… lấy sỉ quần áo quảng châu https://www.thuongdo.com/quan-ao-quang-chau không sao… vừa rồi hình như có bác sĩ đi qua.”

Sa Chức vội vàng chỉnh lại đầu tóc, quần áo: “Thế à?”

Tại sao Bạch Khiết lại đến thăm tôi? Lẽ lấy sỉ quần áo quảng châu nào cô ấy không hận tôi nữa?

Quyết tâm nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Sa Chức căng thẳng nhìn vết thương của tôi, hỏi: “Sao vậy, có quần áo quảng châu phải đau đầu không?… Nói gì đi, rốt cuộc thế nào rồi?”

“Không sao, bác sĩ bảo có thể xuất viện bất cứ quần áo quảng châu lúc nào. Nhưng tôi không có quần áo, không dám ra ngoài…”

Sa Chức thở phào, cười nói: “Anh bị ngã quần áo quảng châu thành ngốc rồi à? Không biết ra cửa bệnh viện gọi taxi mà về sao?”

Quyết tâm nhập hàng Trung Quốc giá gốc

Đúng rồi, sao tôi ngốc thế nhỉ? Lẽ nhập hàng trung quốc giá rẻ nào, tôi thật sự bị… chấn động não?

“Vậy chúng ta đi thôi.”

“Thật sự không nhập hàng trung quốc giá rẻ sao chứ?”

“Không sao.”

“Áo anh toàn là máu… không sao chứ?”

“Phụ nữ ai cũng nhập hàng trung quốc giá rẻ thích lải nhải thế à?”

“Vậy thì đi.”

Chiếc xe Benz đỏ tà tà đi trên đường, tâm trạng tôi nhập hàng Trung Quốc cũng nhẹ nhàng tựa làn gió, xe còn bật nhạc của Tô Đả Lục, mà lần này tôi không hề cảm thấy chút bi thương nhập hàng Trung Quốc nào, ngược lại có cảm giác nhẹ nhõm: nhẹ nhõm khi được gặp nhập hàng Trung Quốc lại sau bao ngày đêm mong nhớ.

Tôi cởi trần, gọi cho A Tín bảo An Lan không cần mua taobao 1688 hay mang quần áo cho tôi nữa, dặn dò cậu ấy trông kho cho tốt. Sau khi ngắt máy, Sa Chức hỏi: “Giờ anh đang làm gì?”

“Công nhân khuân vác taobao 1688 trong kho.”

“Anh ngã trong kho à?”

“Ai bảo cô tôi ngã 1688 alibaba trong kho?”

“Hôm nay tôi 1688 alibaba gọi cho anh, một người đàn ông nhận điện, nói anh ở bệnh viện. Tôi vội hỏi là thật hay giả vậy, ban đầu tôi không tin, cho rằng anh trốn tôi. Nhưng rồi taobao 1688 anh ta nói anh bị ngã khi đang làm việc, đầu bị đập vào thứ gì đó bằng thủy tinh, chảy máu ngất đi. Nghe giọng anh ta không giống đùa, tôi 1688 alibaba vội từ thành phố bên cạnh đến đây.”

Tôi cứ tưởng cô ấy quên hẳn tôi rồi, nhớ cô ấy 1688 alibaba từng nói, tôi cũng chỉ là một trong vô vàn con kiến trên đời này, gặp mặt xong quay người đi là biến mất trong đàn kiến, nhưng cô ấy vẫn nhớ tôi.

 

Leave a Reply