Thủ thuật chơi poker chuyên nghiệp

Thích ứng Chiến lược Dựa trên Vị trí bàn poker

Chơi bảo thủ ở vị trí ban đầu. Vị trí ban đầu, hoặc chỗ ngồi bên trái của đại lý, đòi hỏi một người chơi bảo thủ, bởi vì khi bạn đặt cược ở vị trí ban đầu bạn đang đặt cược trước bất kỳ ai khác. Người chơi ở vị trí đầu tiên phải quyết định xem họ có muốn đánh cuộc, kiểm tra, gập hoặc nâng cấp mà không thấy những gì người chơi khác sẽ làm.

Khi bạn đang ngồi ở vị trí ban đầu, chỉ chơi tốt nhất.

Nếu bạn đang ở vị trí ban đầu, hãy cẩn thận với việc lừa gạt hoặc “lừa giả” khác bởi vì bạn chưa có ý thức về những gì người chơi khác có.

Giữ thái độ thận trọng ở vị trí trung bình. Vị trí giữa có lợi thế là nhìn thấy người chơi đặt cược sớm, nhưng bất lợi của việc chơi trước các vị trí cuối cầu thủ đặt cược. Trong khi bạn có thể chơi lỏng lẻo hơn ở vị trí trung lưu hơn là ở vị trí ban đầu, vẫn giữ thái độ thận trọng và không cố gắng quá kỳ diệu.

Không giống như vị trí ban đầu, nơi bạn không nên chơi bất cứ thứ gì ngoài những bàn tay tốt nhất, bạn có thể chơi những bàn tay tầm thường ở vị trí giữa, nhưng tránh chơi những bàn tay thật khủng khiếp hoặc chơi những cú đánh dài.

Hãy nhớ rằng mặc dù bạn có cảm giác bàn dựa trên vị trí ban đầu, một người ở vị trí cuối có thể làm bạn ngạc nhiên. Lên kế hoạch cho phù hợp.

Bài viết được đăng tải trong mục chiến thuật đánh bài trên trang tattayloto.com

Leave a Reply