Sim số đẹp trả góp ba cây

Nếu không có đủ tiền thì cách thông minh nhất là mua trả góp. Hiện nay, do sự cạnh tranh khốc liệt của những đại lý bán sim số đẹp trên cả nước mà hình thức mua sim trả góp được ra đời.bán sim tiến 4 Có rất nhiều loại sim số đẹp có giá trị lớn được mua với hình thức này, đảm bảo an toàn mà có hiệu quả cao. Nếu bạn là người muốn sở hữu sim số đẹp và mong muốn có thời gian trả góp trong nhiều tháng thì hình thức này là phù hợp với bạn. Để hiểu thêm về hình thức, bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có thông tin.

 

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

Những sim số đẹp nào thường được mua trả góp?

Hầu như tất cả những sim số đẹp đều là sim phong thủy. Mỗi một loại sim khác nhau thì mang một ý nghĩa khác nhau. Có bạn chọn những loại sim này bởi có ngày tháng năm sinh trùng với mình. Có người chọn sim số đẹp kia vì số hợp mệnh với mình,…sim tiến 5 Những loại sim này thường có giá trị cao. Sim số đẹp có giá trên 8 triệu là bạn có thể mua với hình thức mua sim trả góp được rồi.

Khi đi mua sim số đẹp trả góp, bạn cần mang một số giấy tờ cần thiết: chứng minh thư, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu (nếu bạn là người tỉnh khác thì cần có sổ tạm trú). Mua sim số đẹp trả góp tức bên mua và bên bán cần làm việc với nhau thông qua một bản hợp đồng cam kết giữa hai bên. Những điều ghi trong bản hợp đồng là điều mà bên bán yêu cầu bạn phải cam kết. Bạn cần đọc kỹ để tránh mất quyền lợi của mình.

 

sim giá rẻ siêu hot

sim giá rẻ siêu hot

Trả góp bao nhiêu tháng là tối đa?

Thời gian tối đa để mua sim số đẹp trả góp là 24 tháng kể từ ngày bạn ký hợp đồng. Số tiền của bạn phải trả đầu tiên để sở hữu sim tối thiểu là 30% trên tổng giá trị của sim. Số tiền còn lại bạn sẽ trả dần sau những tháng bạn đã đăng ký, có thể 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng.mua sim tứ quý Chỉ khi nào bạn trả toàn bộ cả gốc lẫn lãi thì bạn mới được đăng ký chính chủ của sim.

xem thêm:

Bí kíp Slot machine được lưu truyền ngàn đời

nong trai bi an có phải là game chiến thuật ba cây hay không?

Leave a Reply