Rất tò mò về cách tập máy chạy bộ của người nổi tiếng

– Sớm biết vui như vậy, ta cũng đi rồi. Sáng hôm qua, tỷ tỷ cũng đã phái người về trước, báo cáo chi tiết về máy chạy bộ nhập khẩu lại những sự việc đã qua. Lâm Tam, lần này chàng lập công lớn, mẫu thân khen ngợi không ngớt, bảo ngươi là trụ cột Tiêu gia, thành tựu máy chạy bộ gia đình ngày sau hẳn không tầm thường.

Lâm Tiểu Phu nghe được thầm thấy buồn cười, hiện tại hắn lại rất tò mò về Tiêu phu nhân, theo lời Từ Vị, Tiêu phu nhân cũng từng là một nhân vật tiếng máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn tăm ở kinh thành, đến cả Từ Văn Trường cũng tán thưởng không ngớt, không biết bà ta có những kỳ tích gì.

– Ai da… – Tiêu Phú Sĩ đang trò chuyện với hắn, bỗng thản thốt kêu lên:

– Nguy rồi! Lâm Tam, tỷ tỷ còn đang đợi ngươi bàn việc tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà, ta gặp ngươi lại quên khuấy mất. Ngươi mau đến Nghị sự đường đi.

Nghị sự đường? Lâm Tiểu Phu nhớ lại chuyện động trời ở Nghị sự đường ngày trước, thầm thấy buồn cười.

Tiêu Phú Sĩ như đi guốc trong bụng hắn, khẽ dặn:

máy chạy bộ điện cao cấp

– Ngươi phải ăn nói cẩn thận với tỷ tỷ và mẫu thân, đừng lỗ mãng địa chỉ bán máy chạy bộ xông vào như lần trước, ngươi mà không nghe khuyến cáo lại bị ăn đòn, chẳng ai cứu được ngươi đâu đấy.

Lâm Tiểu Phu cười trừ mấy tiếng, vội vã đến Nghị sự đường, giữa đường bỗng thấy Quách Vô Tường biểu thiếu gia. Quách Vô Tường đem Tứ Đức cùng mấy tên gia đinh hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện, người ngựa hùng hùng hổ hổ lao ra ngoài, thấy Lâm Tiểu Phu, lập tức phấn khích khen ngợi:

– Lâm Tam, lần này ngươi làm tốt lắm, quả là vô cùng hả dạ.

Lâm Tiểu Phu không rõ tình hình, chỉ thấy mặt mày Quách Vô Tường rạng rỡ, cũng không biết hắn định làm việc gì, bèn mỉm cười hỏi:

Người nổi tiếng bật mí cách mà họ tập máy chạy bộ mỗi ngày

– Thiếu gia, lúc này còn sớm, Diệu Ngọc phường chưa mở máy chạy bộ bằng điện cửa đâu, nếu muốn giao lưu, hãy tranh thủ trời tối một chút.

Quách Vô Tường ngại ngùng:

– Lâm Tam, ta không đi giao lưu. Ta đến cửa hàng Đào gia dạo chơi máy chạy bộ giảm cân một chút. À, không đúng, bây giờ phải nói là cửa hàng Tiêu gia mới phải, thật là sảng khoái, để coi thằng lỏi họ Đào còn ngạo mạn nữa không.

Thì ra biểu thiếu gia chờ đợi không nổi, đưa máy chạy bộ nhỏ gọn người đi tịch thu nhà cửa người ta, Lâm Tiểu Phu thầm buồn cười, hắn biết Quách Vô Tường cũng chẳng có chút thiện cảm với Đào Đông Thành, dĩ nhiên không chờ được cơ hội đánh rắn dập đầu này.

 

Leave a Reply