Phương pháp hút thai chân không có nguy hiểm không?

Hút thai chân không là phương pháp hiện đại còn khá mới với nhiều chị em phụ nữ không như phương pháp nội khoa sử dụng thuốc để đình chỉ thai nghén. Vì vậy, có rất nhiều trường hợp thắc mắc: “ Phương pháp hút thai chân không có nguy hiểm không?”. Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

phương pháp hút thai chân không có nguy hiểm không

Tham khảo chi tiết hơn về phương pháp hút thai chân không và chi phí tại: http://intellitape.com/phuong-phap-hut-thai-chan-khong/

Trang chủ: http://tattayloto.com/

Phương pháp hút thai chân không có nguy hiểm không?

+ Phương pháp hút thai chân không dựa trên tiền đề của phương pháp phá thai cũ, truyền thống nên đây là phương pháp an toàn và được minh chứng đó là ngày càng được áp dụng phổ biến, nhiều thai phụ tin tưởng thực hiện.

– Cấu tạo làm nên dụng cụ hút thai được làm từ vật liệu rất mềm từ nano có thể uốn cong và có thể giảm t-tổn thưởng tử cung xuống còn xác suất thấp nhất.

– Quá trình an toàn nên chị em sẽ không cảm thấy lo vì thai phụ được uống thuốc giảm đâu và gây tê cục bộ.

+ Nhưng để thực hiện phương pháp hút thai chân không phải đáp ứng đủ yêu cầu sau:

– Thai phụ không bị bệnh về phụ khoa, các bệnh lây qua đường quan hệ tình dục, không bị bệnh tim, huyết áp, máu,… Đối với trường hợp bị bệnh liên quan đến phụ khoa thì cần được chữa trị dứt điểm sau đó mới tiến hành đình chỉ thai.

– Thực hiện trong phòng tiểu phẫu hoàn toàn vô trùng và đầy đủ dụng cụ y tế đã được khử trùng sạch sẽ.

– Tuyệt đối không thực hiện nếu thai phụ bị dị dạng đường sinh dục, thai không đủ tuần tuổi (dưới 6 tuần và trên 12 tuần tuổi), các bệnh có khối u ở cơ quan sinh dục,…

quá trình tiến hành phương pháp hút thai chân không

Quá trình tiến hành phương pháp hút thai chân không

– Bác sĩ chuyên khoa khám, kiểm tra sức khỏe sản phụ và siêu âm thai nhi để chắc chắn phù hợp với phương hút thai chân không để quá trình tiến hành được an toàn.

– Thai phụ uống thuốc kháng sinh giảm đau, được gây tê trực tiếp cổ tử cung và vệ sinh phụ khoa sạch sẽ.

– Bác sĩ chuyên khoa bắt đầu đình chỉ thai nghén bằng dụng cụ hút thai với đầu còn lại nối với bơm chân không. Khi xác định được vị trí thai qua màn hình vi tính bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành hút triệt để bào thai ra ngoài.

– Kiểm tra lại một lần nữa để khẳng định đã hút hết thai và vệ sinh lại bộ phận sinh dục một lần nữa để phòng ngừa viêm nhiễm.

– Bác sĩ kê đơn thuốc uống, dặn dò chế độ sinh hoạt hàng ngày và hẹn lịch tái khám.

Hút thai chân không để đạt được tỉ lệ thành công cao thai phụ cần đến bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên khoa để thực hiện.

Bài viết được chia sẻ trong danh mục: http://tattayloto.com/category/chien-thuat-danh-bai/

Leave a Reply