Phá thai 11 tuần tuổi bằng cách hút thai chân không

Điều mà thai phụ lo lắng khi phải phá thai 11 tuần tuổi đó là sự an toàn có được đảm bảo, sợ rằng sau đình chỉ thai nghén sẽ là một đống rắc rối của biến chứng gây hại cho sức khỏe. Để thai phụ có thể được an tâm bài viết sau đây sẽ nêu ra phương pháp phá thai 11 tuần tuổi an toàn để chị em có thể tham khảo cho quyết định bỏ thai củ a bản thân.phá thai 11 tuần tuổi bằng cách hút thai chân không

Tham khảo chi tiết về phá thai 11 tuần tuổi: http://intellitape.com/pha-thai-11-tuan-tuoi-bang-cach-nao-an-toan/

Phá thai 11 tuần tuổi bằng cách hút thai chân không

+ Không may có thai, phát hiện tình trạng sức khỏe không tốt, không có đủ điều kiện kinh tế để mang thai, sinh con thai nhi hay thai nhi khuyết tật bẩm sinh khiến bắt buộc phụ nữ phải lựa chọn giải pháp đình chỉ thai.

+ Phải đình chỉ thai nghén không phải là ai cũng mong muốn xảy ra nhưng đã quyết định bỏ thai thì phải chú trọng sự an toàn, khả năng sinh sản về sau và tính mạng của bản thân. Đối với phá thai 11 tuần tuổi nên áp dụng cách hút thai chân không. Hút thai chân không áp dụng cho trường hợp thai từ 6 đến 12 tuần tuổi và an toàn vì có cải tiến dựa trên những khuyết điểm của cách phá thai truyền thống, cũ.

+ Quá trình thực hiện được đảm bảo an toàn và thai phụ không phải chịu đau vì bác sĩ chuyên khoa sẽ tiêm thuốc gây tê, gây mê. Thời gian diễn ra chỉ từ 15 đến 20 phút là kết thúc với tỉ lệ hiệu quả đem đến khoảng 98%, giảm thiểu tối đa các tác động và nguy hại cho cơ quan sinh sản.

+ Một điều lưu ý chị em và rất quan trọng đó là chị em không nên tự ý phá thai ở nhà bằng bất cứ cách nào hay tìm đến địa chỉ kém chất lượng để bỏ thai bằng hút thai chân không. Không nên vì lý do gì mà không chọn bệnh viện hay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng cả.

các bước để phá thai 11 tuần tuổi

Bạn đang đọc bài viết chia sẻ trong danh mục: http://tattayloto.com/category/tong-hop-game-hot/

Các bước để phá thai 11 tuần tuổi

Bước 1: Khám tổng quan sức khỏe bằng các kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe để chắc chắn thai phụ không bị bệnh về tim, máu, huyết áp, dị dạng đường sinh dục, viêm nhiễm hay các bệnh lây qua đường tình dục,…

Siêu âm thai nhỉ xác định: Vị trí thai nằm, bao nhiêu tuần và kích thước.

Khi đáp ứng đủ điều kiện bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định nên áp dụng biện pháp nào thì phù hợp, tư vấn kĩ lưỡng về quá trình thực hiện và giúp thai phụ ổn định về tâm lý.

Bước 2: Thai phụ uống thuốc giảm đau, ngậm thuốc trong khoang miệng làm mểm tử cung và bác sĩ chuyên khoa tiêm gây tê cổ tử cung trực tiếp.

Bước 3: Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ để tránh trong quá trình gây lây nhiễm.

Bước 4: Tiếp theo bác sĩ tiến hành đình chỉ thai nghén bằng cách đưa dụng cụ hút thai vào trong buồng tử cung. Qua màn hình máy tính bác sĩ chuyên khoa đặt dụng cụ đúng vị trí và hút bào thai ra ngoài.

Bước 5: Xác nhận thai đã được đưa hết ra ngoài và kết thúc thủ thuật khi thai phụ đã được vệ sinh bộ phận sinh dục lần cuối.

Bước 6: Chị em nằm nghỉ tại chỗ khoảng 1 đến 2 giờ tùy thể trạng mỗi người, bác sĩ chuyên khoa sẽ cho chị em ra về sau khi kiểm tra sức khỏe, dặn dò kĩ về chế độ sinh hoạt hàng ngày và kê đơn thuốc uống.

Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ chuyên khoa kiểm tra hút thai chân không được thực hiện thành công và chị em đang bình phục sức khỏe tốt.

Mong rằng một số chia sẻ về phá thai 11 tuần tuổi bằng cách hút thai chân không sẽ giúp thai phụ có quyết định đúng đắn cho việc đình chỉ thai nghén của bản thân.

Trang chủ: http://tattayloto.com/

Leave a Reply