Sợ làm tổn thương anh

Cuối cùng thì bản thân Thịnh cũng đã nói ra điều bấy lâu nay cô không dám nói sợ làm tổn thương anh.

– Em cũng không thể biết tại sao lại như thế này nữa em… Em xin lỗi anh nhé!

– Tình yêu vốn không có tội, và thì  em cũng chẳng là  có lỗi gì cả nữa . Hơn nữa thì cũng đừng lo lắng rằng , anh có thể sẽ  yêu em, và Đồng cũng vậy,là  bọn anh là dù tình địch nhưngmà  vẫn sẽ là người  bạn tốt của nhau chứ.

jb (52)

Bọn anh sẽ cố  không làm bất kì cái điều gì tổn hại với  tới em, mặc dù là  đàn ông ai cũng sẽ  có sự ích kỷ và rồi tư tưởng chiếm hữu nữa . Nhưng anh và nó thì  nhất định sẽ là cạnh tranh một cách rất  công bằng. – Thịnh lắc đầu nói , nhìn anh lúc này thì  như già đi đã  thêm vài tuổi, và giống một người đàn cái  ông trung niên đã như quá từng trải rồi trong tình yêu hơn nữa .

– Em chỉ nghĩ dù  là anh Đồng sẽ lại không vui nếu như anh cũng về đó nữa .

Sợ làm tổn thương anh

– Vậy thì em có nghĩ em với và nó công khai khi ở bên nhau thì là  cảm giác của anh nó  sẽ như thế nào chứ ? – Thịnh nhìn thẳng vào đôi  mắt cô khiến Tình và  bối rối tới mức mà  cứ cúi gằm cái  mặt xuống đất,và mãi không ngẩng lên được.

jb (53)

– Thôi bỏ đi em . Nếu em mà về Hà Nội thì anh cũng  sẽ đi về đó đi cùng em. Em sẽ  đi làm thì anh sẽ  cũng đi làm mà . Anh cũng không là  phải dạng công tử  đó tối ngày chỉ biết đi  ăn chơi hay phá phách, đó thì  cũng là lý do cho  mà em đồng  để ấy anh. Nhưng em mà  chẳng nhớ nổi đâu. – Thịnh thở dài nói.

– Thôi thôi, anh nhìn cái mặt em thì là lại định xin lỗi lại  anh đúng không hả ? Mai anh sẽ đi đặt vé, và hai ngày nữa thì anh đưa em về đến Hà Nội, thế nào hả ?

– Thế thì mới ngoan chứ nhỉ . – Thịnh nhoẻn miệng cười,và  để lộ ra chiếc răng đó  khểnh vô cùng là  đáng yêu. – Thôi đừng mà  có ủ rũ như là con gà mắc phải  mưa nữa, nào đứng dậy đi, anh sẽ  đưa em ra cái  bãi biển đi dạo.

– A… – Lúc này thì chợt nhớ tới lời nói của Hải nên là  cô vội nói nhanh: – Chắc là em về phòng đi  ngay đây ạ! Vậy Mai lễ khai mạc sẽ  diễn ra sớm lắm mà , em nghĩ em là  sẽ ngủ sớm lấy một chút.

Leave a Reply