Khí hư màu xanh có mùi hôi tanh và ngứa

Hiện tượng khí hư màu xanh có mùi hôi tanh và ngứa không chỉ gây nên những ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt người bệnh mà còn cảnh báo chị em có thể mắc phải bệnh phụ khoa (viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung,…) nếu không điều trị sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của chị em.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác tại:

Khí hư màu xanh có mùi hôi tanh và ngứa

Khí hư màu xanh có mùi hôi tanh và ngứa là dấu hiệu bệnh gì?

Khí hư sinh lý bình thường có màu trắng trong, tính dai và dính, không mùi vị. Khí hư thường ra nhiều ở thời điểm rụng trứng, khi được kích thích tình dục và mang thai. Khí hư có chức năng cân bằng môi trường âm đạo, bảo vệ vùng kín khỏi các tác nhân gây hại, đồng thời khí hư còn tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng gặp trứng hỗ trợ thụ thai.

Trường hợp khí hư có màu xanh có mùi hôi tanh và ngứa là dấu hiệu bất thường của khí hư, điều này cảnh báo chị em đang mắc phải một số bệnh phụ khoa như:

  • Viêm âm đạo: biểu hiện của bệnh là khí hư ra nhiều màu xanh, mùi hôi tanh, có bọt, ngứa âm đạo, đau rát khi quan hệ tình dục,…
  • Viêm cổ tử cung: xuất hiện khí hư màu xanh, như mủ, mùi hôi tanh và ngứa, có thể kèm theo tiểu buốt, tiểu dắt,…
  • Có thể mắc bệnh lậu: Bệnh này lây truyền qua đường tình dục không an toàn. Biểu hiện của bệnh là ra nhiều khí hư màu xanh hoặc trắng đục, có mùi hôi tanh, ngứa vùng kín, kèm theo tiểu buốt, tiểu dắt,…

Khí hư màu xanh có mùi hôi tanh và ngứa

Khí hư màu xanh có mùi hôi tanh và ngứa điều trị ra sao?

Để điều trị dứt điểm tình trạng khí hư màu xanh có mùi hôi tanh và ngứa cần phải dựa vào nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng và tình trạng sức khỏe người bệnh. Do vậy, khi có các dấu hiệu bất thường của khí hư và vùng kín thì chị em cần đến ngay các cơ sở y tế để được làm xét nghiệm, từ đó bác sĩ sẽ có kết luận chính xác về tình trạng bệnh và  đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả.

Xem thêm địa chỉ khắc phục khí hư màu xanh có mùi hôi tanh và ngứa tại: http://intellitape.com/khi-hu-mau-xanh-co-mui-hoi-tanh-va-ngua/

Khí hư màu xanh có mùi hôi tanh và ngứa

Những bệnh lý phụ khoa gây ra tình trạng khí hư màu xanh có mùi hôi tanh và ngứa nếu không sớm thăm khám và điều trị, tình trạng viêm nhiễm lây lan sang buồng trứng, vòi trứng gây viêm tắc dẫn đến vô sinh – hiếm muộn. Hơn thế nữa, nếu chị em mang thai mắc những bệnh phụ khoa, nếu không sớm điều trị có thể gây sảy thai, sinh non,… rất nguy hiểm.

Leave a Reply