Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ nên cẩn trọng vài điều sau

Kiến thức Đó là thời gian 7:30 bảng, gần như cuối đặt hàng taobao giá rẻ canh ngày vào một buổi sáng chủ nhật đẹp. The Fourth Stuurman thưởng thức tại đuôi của một hoa hồng xinh đẹp bình minh đỏ. Ở vị trí này, âm thanh droning của động cơ chính đã được phần lớn chuyển hàng Quảng Châu bị át đi bởi tiếng gầm rú của vít nước khuấy. Anh bước đến phía sau để kiểm tra đăng nhập (công tơ mét). Những ngày cuối cùng đã không được đọc đúng.

Khó khăn Stuurman? Anh nghe thấy một giọng ảm đạm phía sau câu hỏi. Anh quay lại và nhìn thấy Boss Carpenter đứng ở phía sau của cửa ra vào nhà.

May Baas. Tôi sẽ thấy nếu đăng nhập không nó một lần nữa nhập hàng trung quốc giá rẻ . Hôm qua tôi đã thay thế vây vì lưỡi bị cong.

Anh chỉ quay trở lại nghiêm khắc, để xem nếu dòng nhật ký với vây là đẹp đẽ bên ngoài rửa cánh quạt, khi nghe Boatswain lớn trong deckhouse:

Vâng! Yess !! Yesss !!! Tăng lên và tỏa sáng! Đó là đi một lần nữa order hàng quảng châu ! Châm ngôn sáu tươi chín! Châm ngôn, sprreuken, sprrreuken sáu tươi chín !! Đến maarrrrr!

đường dây bán hàng quảng châu kém chất lượng

Ngạc nhiên, anh nhìn ông chủ và hỏi:

Cái quái gì thế này?

Nói rằng một lần nữa: vì Chúa. Hôm nay, toàn bộ phi hành đoàn vận chuyển hàng trung quốc giá rẻ trong ca ngày để bôi trơn phía trước. Đó phải là một ngày nào đó sẽ sẵn sàng, do đó bưu chính Boatswain chúng cùng một lúc. Và đây là cách của mình poking.

Trong khi tiếng nói của Boatswain cứng lại bằng cách ngủ nghỉ ầm ĩ hỏi những người cầm lái:

Lưu ý khi đặt hàng Quảng Châu

Nhưng những gì ông gọi nó? Châm ngôn sáu tươi chín? Điều đó?

Các Boatswain lớn lên với chữ, trả lời các chủ nhà trọ hay lấy sỉ quần áo quảng châu cau có như ông quay lại để đi vào bếp, và rằng ông muốn để cho biết. Trong Châm ngôn sáu câu chín: ‘bao lâu, kẻ biếng nhác, ngươi sẽ nằm xuống, khi ngươi dám phát sinh ra khỏi giấc ngủ của Chúa ?

Cười toe toét Quartermaster kiểm tra các bánh đà từ những mua hàng trung quốc online dòng nhật ký và cúi xuống logklokje để ghi lại các đồng hồ đo. Một lúc sau, ông đã nhìn thấy bước Boatswain cửa kín nước.

Khi Quartermaster duy trì cuộc nói chuyện cầu cánh ông thấy Mate đầu tiên của ba, những người đến để nắm lấy. Ông đã đi đến họ và hỏi:

Mate, chúng tôi cũng có một quyển Kinh Thánh trên tàu?

Cán bộ đầu tiên trông ngạc nhiên mua alibaba và nói:

Điều đó sẽ được trong bảng thẻ, ở đồng hồ thời gian.

Tôi chỉ cần nhìn lên bất cứ điều gì, thì thầm Cán bộ thứ tư, và đi đến phòng bản đồ.

Một giấc ngủ chút, một chút giấc ngủ, một chút gấp của bàn tay.

Leave a Reply