Cùng nghe game thủ chia sẻ 7 chú ý khi mua căn hộ cao cấp

Khu căn hộ cao cấp nghĩ dưỡng Monarchy Đà Nẵng là một trong những dự án trọng yếu trong khối cấu trúc đô thị của Thành phố Đà Nẵng. Căn hộ Monarchy có vị trí đắc địa có đến 4 mặt tiền đường, nằm ngay ven sông Hàn, cạnh các khu chung cư và căn hộ cao cấp và địa thế thuận lợi, The Monarchy Đà Nẵng đang là điểm sáng thu hút rất nhiều sự quan tâm không những của các nhà đầu tư mà còn từ phía những cư dân có ý muốn sinh sống và định cư lâu dài tại Thành phố Đà Nẵng thơ mộng

Mua nhà luôn là vấn đề được lưu ý và quan tâm bậc nhất bởi nó ảnh hưởng nghiêm túc tới cuộc sống về sau của bạn nhất là đối với những người lần đầu mua nhà. Căn hộ chung cư cao cấp không còn là khái niệm xa lạ gì với chúng ta nhưng còn rất nhiều điều bạn nên lưu ý khi mua căn hộ cao cấp, điển hình là  những chú ý sau

  1. Tình hình an ninh khu vực ra sao.

Đối với thành phố phát triển như Đà Nẵng bạn nên xem xét đến vấn đề an nình cả khu vực lẫn khu chung cư bởi tình hình an ninh càng ngày càng diễn biến phức tạp. Nhưng nếu bạn chọn căn hộ cao cấp Monarchy  thì bạn sẽ hoàn toàn an tâm vấn đề này bởi căn hộ này tọa ngự ở khu cực an ninh nhất thành phố, chất lượng an ninh của căn hộ luôn được đảm bảo bởi hệ thống camera an ninh hoạt động liên tục và xuyên suốt nên đây chưa bao giờ xảy ra tình trạng mất trật tự hay vấn đề an ninh nghiêm trọng gì xảy ra. Bạn có thể tìm hiểu về Monarchy để có đầy đủ thông tin về căn hộ cao cấp đáng sở hữu này.

  1. Xem xét chủ nhân của ngôi nhà là ai

Tình trạng đáng lưu ý hiện nay là vấn đề nhà ở không chính chủ hay còn gọi là đứng tên giùm điều này gây khó khăn và rắc rối cho việc sở hữu và chuyển nhượng giấy tờ về sau hay nghiệm trọng hơn là tình trạng tranh chấp không đáng có. Chính vì vậy mà bạn cần phải xem xét chủ nhân của căn nhà là ai có đáng tin cậy hay không để đưa ra quyết định là nên mua nhà đó hay không và bạn phải thấy được sự đồng thuận bán nhà của tất cả các thành viên trong gia đình để tránh tình trạng dây dưa khi thỏa thuận. Bạn đừng nên vì quá thích và muốn mua căn nhà mà bỏ qua việc tìm hiểu vấn đề này nhé.

  1. Cần được trình diện bản vẽ căn nhà.

Tài liệu này giúp bạn trong việc nhận biết được cấu trúc chi tiết rõ ràng của toàn bộ căn nhà từ thiết kế móng, thân, mái, cách thức thi công các cột, cấu trúc cách sắp xếp các phòng trong căn nhà có hợp lý hay không có đầy đủ các phòng thiết yếu mà bạn cần hay không. Từ việc này bạn sẽ biết được nơi bố trí các thiết bị của căn nhà để khi hư hỏng có các phương án sửa chữa thích hợp.

  1. Hãy đi kiểm tra nhà cùng một chuyên gia.

Hãy tìm một người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng nhà đất để họ có những nhận xét và đánh giá đúng về căn nhà bạn sắp mua để đưa ra lời khuyên đúng là bạn có nên mua căn nhà này hay không.

  1. Lí do mà họ bán căn nhà.

Nếu là vì một lý do khách quan như họ phải định cư ở nước ngoài hay vì một lý do tích cực nào khác thì bạn có thể yên tâm chọn mua căn nhà này. Nhưng nếu vì lý do phong thủy hay kĩ thuật căn nhà hoặc sự an toàn của căn nhà kém mà gia chủ muốn bán thì bạn nên tránh và không bao giờ mua nó dù là giá rẻ. Để có được thông tin về căn nhà bạn có thể dò hỏi các hàng xóm và xem xét thái độ của gia chủ để đoán biết được lý do họ bán căn nhà là gì.

  1. Khu vực căn nhà này có ô nhiễm tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường không?

Điều này ảnh hưởng không tốt tới cuộc sống của cả gia đình bạn sau này về sức khỏe, sinh hoạt vậy nên dù họ rao bán với giá rẻ thì bạn cũng đừng dại rước họa vào thân nhé bởi sức khỏe luôn là điều quan trọng nhất đối với mỗi người.

  1. Nhà hàng xóm xung quanh có trẻ em hay thú cưng gì không?

Sở dĩ vì sao bạn nên lưu ý đến vấn đề này là vì nếu bạn là một người ưa thích sự yên tĩnh thì bạn nên tìm hiểu kĩ bởi việc nuôi thú cưng của nhà hàng xóm sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới vệ sinh môi trường xung quanh, trẻ nhỏ sẽ rất ồn ào nên không gian làm việc của bạn sẽ luôn bị làm phiền bởi tiếng ồn của chúng.Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại website https://www.canhomonarchydn.com

Tham khảo thêm

Leave a Reply