Có thể phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào?

Lỡ có thai hay vì một nguyên nhân nào đó phải bắt buộc chọn giải pháp cuối cùng là đình chỉ thai nghén. Có thể phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào? Chi phí thực hiện ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

có thể phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào

Trang chủ: http://tattayloto.com/

Bạn đang đọc bài viết được chia sẻ trong danh mục: http://tattayloto.com/category/tat-tay-lo-to/

Có thể phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nào?

Phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp nội khoa là an toàn và có tỉ lệ thành công cao. Phương pháp này áp dụng cho thai dưới 7 tuần tuổi và thai 1 tháng tuổi hoàn toàn thích hợp. Tuy nhiên, tuyệt đối thai phụ không bị bệnh phụ khoa, các bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục, tim, huyết áp và một số bệnh nội/ ngoại khoa khác.

– Phương pháp phá thai dưới 1 tháng tuổi này không cần sự hỗ trợ dụng cụ của phương pháp ngoại khoa. Chị em có thể yên tâm không lo đến những tổn thương tử cung có thể mắc phải, hạn chế tối đa được các biến chứng.

– Quá tình diễn ra như hiện tượng sẩy thai tự nhiên do dưới tác dụng của thuốc phá thai tử cung được kích thích để đẩy thai ra khỏi cơ thể mẹ sau khi bào thai đã ngừng phát triển.

phí phá thai 1 tháng tuổi

Các bạn có thể đọc thêm bài viết về phá thai 1 tháng tuổi tại đây: http://intellitape.com/pha-thai-1-thang-tuoi/

Phí phá thai 1 tháng tuổi

Phí phá thai 1 tháng tuổi thai phụ phải trả sẽ là bao nhiêu? Thật khó có thể đưa ra một mức giá chi tiết, cụ thể vì mỗi thai phụ đều có sức khỏe và mang thai có độ tuổi khác nhau. Phí phá thai mà thai phụ sẽ chi dựa trên yếu tố sau đây:

  • Phí thăm khám ban đầu bao gồm các kiểm tra, xét nghiệm về sức khỏe của thai phụ và siêu âm để xác định tuần/ kích thước của thai.
  • Thuốc phá thai sử dụng có chất lượng và hiệu quả tốt không thì phí sẽ thể hiện rất rõ. Thật ra hiện nay có rất nhiều thuốc trôi nổi không rõ nguồn gốc nên chị em khi đã phá thai nội khoa thì nên đến bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên khoa y tế uy tín có giẩy phép hoạt động để thực hiện.
  • Mức độ uy tín và chất lượng của địa chỉ phá thai cũng ảnh hưởng đến phí mà thai phụ phải chi trả vì mỗi nơi có một mức giá khác nhau.
  • Ngoài ra, có thể phát sinh chi phí phụ nếu chị em cần điều trị bệnh liên quan đến phụ khoa trước khi bỏ thai, nhu cầu về dịch vụ, chỉ định bác sĩ chuyên khoa giỏi thực hiện,…

Nếu đã quyết định chọn phá thai thì chị em phụ nữ nên cân nhắc và lựa chọn cho mình địa chỉ tiến hành thủ thuật đình chỉ thai nghén an toàn, tốt nhất.

Leave a Reply