Cách trang trí nhà bằng thảm

Biết nơi để bắt đầu khi bạn chọn một tấm thảm có thể được khôn lanh. Cuối cùng, nó sẽ đi xuống đến sở thích cá nhân, nhưng khi bạn chỉ cố gắng để nhảy vào, có một số điểm bắt đầu chuẩn sẽ giúp bạn. Vì có thể áp đảo tất cả các lựa chọn trên thị trường, bạn bè của chúng tôi tại Macy’s đã chọn ra một số gợi ý để chứng minh cách thức hoạt động của mỗi bộ sưu tập.

Phù hợp màu chính trong nội thất của bạn với tấm thảm của bạn.

Hầu hết các phòng đều có màu chủ đạo, thường được tìm thấy trong màn cửa hoặc trong đồ nội thất lớn nhất (như ghế sofa). Bởi vì thảm là một trường màu lớn, nó có thể mang lại sự hài hòa hoặc tương phản với màu sắc của căn phòng. Để giữ mọi thứ đơn giản, hãy tìm ra màu sắc chiếm ưu thế của căn phòng, sau đó để màu đó xuất hiện như một điểm nổi bật trong tấm thảm. Vì vậy, nếu bạn đang làm việc với một chiếc ghế sofa màu nâu, hãy nói, một tấm thảm có màu nâu sẽ bổ sung cho nó tốt.

Cân bằng một phòng đầy màu sắc với thảm trải giường …

Nếu bạn có rất nhiều mô hình trong đồ đạc và màn cửa của bạn, một thảm trung lập có thể mang lại một căn phòng xuống đất. Nó không phải là một phong cách vững chắc. Sọc và kết cấu tone-on-tone có thể làm dịu một căn phòng, trong khi chỉ thêm đúng số lượng hoa văn hoặc kết cấu. Màu nền bao gồm màu xám, nâu và kem.

… hoặc làm cho một căn phòng trung lập với một tấm thảm đầy màu sắc.

Chiến thuật đánh bài trên trang tattayloto.com

Leave a Reply