Cách lựa chọn sim phong thủy Viettel ba cây

Với mức yêu cầu cao hơn một chiếc sim thông thường, ngày nay, người sử dụng luôn có xu hướng lựa chọn sim phong thủy có giá trị đối với bản thân họ.bán sim ông địa giá rẻ Sim phong thủy  Viettel với những giá trị mà nó mang lại cho chủ nhân là không thể phủ nhận.

sim giá rẻ siêu hot

sim giá rẻ siêu hot

Nó như một lá bùa hộ mệnh đi theo bạn, giúp bạn gặp nhiều may mắn, có nhiều tài lộc, thăng tiến trong công việc và cuộc sống.sim số lặp Ngược lại, nếu dùng sim có phong thủy không tốt, không hợp với mệnh của bạn thì nó sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn.

Những lưu ý khi chọn sim phong thủy

Lưu ý quan trọng để xem sim phong thủy là: Chọn sim phong thủy tương sinh với mệnh. Cách tính mệnh cho một chiếc sim đó là con số cuối cùng của dãy số thuộc mệnh nào thì số sim đó mang mệnh đó. Ví dụ số thuê bao: 0124.538.199 mang mệnh Hỏa vì con số cuối cùng của dãy số là số 9 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Âm dương tương phối trong sim phong thủy được quy định như sau: Đó là các số chẵn và các số lẻ phải cân bằng với nhau trong một sim số đẹp, có 5 chẵn và 5 lẻ là lý tưởng nhất. Chọn sim phong thủy Viettel dựa trên các loại sim. Có thể kể đến các loại sim phong thủy Viettel như sim tam hoa, tứ quý, taxi, năm sinh, số tiến, lộc phát, số lặp, sim phát lộc….

sim số đẹp

Đây là các loại sim phong thủy Viettel có giá trị cao, không chỉ dễ nhớ mà còn dễ gây ấn tượng mạnh với người khác và được săn lùng rất nhiều. Bạn cũng có thể chọn sim phong thủy Viettel 10 số với các đầu số từ 096 – 098.sim tam hoa Chọn sim số đẹp phong thủy Viettel 11 số với các đầu số 0161, 0162 đến 0168, 0169. Chọn sim số đẹp phong thủy Viettel dựa theo giá sim. Bạn hãy nhớ, không có sim phong thủy Viettel giá rẻ nhé. Mức giá cho các loại sim phong thủy Viettel còn tùy thuộc vào số sim mà bạn chọn. Đây là các tiêu chí để bạn chọn sim số đẹp phong thủy Viettel. Chúc bạn tìm được sim phong thủy đẹp nhất cho mình!

xem thêm:

Bí kíp Slot machine được lưu truyền ba cây ngàn đời

nong trai bi an có phải là game chiến thuật hay không?

 

Leave a Reply