Cách bảo quản máy chạy bộ điện đa năng không bị hỏng

Giản đơn và dừng khoát kiểu đàn ông với nhau. đó cũng là điều đáng nể trọng tại gã.

Một lần cùng gã đánh xe lòng vòng toát mồ hôi suốt mấy con máy chạy bộ nhập khẩu phố tìm quán để xem thêm café có chỗ đỗ ô tô. Bỗng gã nghiêm túc trong sự bế bềnh giảm bớt chấn của chiếc Escape:

– Tôi chỉ được mong đi tù mấy năm ông ạ. Tôi thèm cái địa điểm bán máy chạy bộ cảm thấy tại tù để làm thơ. Nhưng khổ nỗi không ai cho tôi đi tù cả. Ông có tin là tôi thèm cái nhận thấy ấy không nhỉ?

Hơi choáng vì sự dở hơi, nghô nghê hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện Thật lòng tới tại đây buồn cười của gã, nhưng tôi tin. Tin vào lẽ tự nhiên bản năng nghệ sĩ của gã và của chính tôi. Không tin một người đàn ông đã hy sinh cả một tuổi xanh vì tình yêu với người nghệ sĩ tài sắc đẹp thì còn tin tư vấn mua máy chạy bộ điện ai đây. Sự cảm thông và giới thiệu có tính thuần túy đồng loại. Chính tôi cũng có lúc tưởng vậy, chỉ có điều không dám mạnh miệng thừa nhận như gã.

tập luyện với máy chạy bộ điện

Như là tôi đã từng tin gã, kẻ đặt máy chạy bộ điện tốt cả mai sau trai trẻ dưới chân người sự đóng góp lớn lao phụ đa đoan và tuấn kiệt , chỉ vì trái tim gã đã yêu…

Yêu như lao xuống dòng nước xoáy,

Giữa trời rơi không chịu mở dù…

Người ta còn nhắc chuyện một lưu học sinh quân sự máy đi bộ giữa mùa rét Nga ôm hoa hồng đứng suốt đêm suýt hóa băng trước khi cửa phòng nữ danh ca đấy , khi chị từ Việt Nam sang biểu diễn:

…Tôi đã yêu như chết là hạnh phúc

Cách giữ máy chạy bộ không hư hỏng trong thời gian sử dụng

Tôi đã quên mình chỉ để nghĩ về em…

Vô tình gã và thơ tình của gã đã trở nên một tín điều biểu tượng hy sinh toàn triệt cho tình yêu của các sinh viên, học sinh ngợi ca đến tận bây giờ.

Tôi tin lịch sử thơ ca , âm nhạc, báo chí Việt sau này, nếu như giá máy chạy bộ nhắc đến là muốn mua ngay các nhân vật của mình thì chẳng thể không dành cho Hồng Thanh Quang – Lê Dung ít dòng về tình yêu của họ.

Bây giờ chuyện tình cũ đã phai, nửa thuộc về người thiên cổ, nhưng những đồn đoán xung quanh cặp trai tài gái sắc đẹp chắc chẳng biết khi nào dừng lắng. Hồng Thanh Quang đã tư vấn mua máy chạy bộ tại nhà phải đánh đổi khổ đau của cả người ruột rà và sự giày vò tất yếu tự thân để có tình yêu ấy. Và tương đồng, NSND Lê Dung để thuận nhịp trái tim cũng không né khỏi những chịu đựng. Cả hai cùng hy sinh cho nhau và cùng được nhận từ nhau.

Đây, lời Hồng Thanh Quang, khi nhìn người xưa:

Leave a Reply