Các loại sim Taxi và ý nghĩa của sim Taxi ba cây

Ngày nay việc săn lùng những sim số đẹp đang là thú vui của  nhiều người. Sim số đẹp bên cạnh yếu tố hình thức đẹp thì còn cần phải có ý nghĩa về phong thủy. một số dòng sim số đẹp được ưa chuộng hiện nay như sim năm sinh, sim số lặp, sim lộc phát, sim ngũ quý, … và có một loại sim số đẹp rất đặc biệt khác được giới chơi sim săn lùng, đó là sim Taxi.

sim số đẹp

Sim taxi là một loại sim số đẹp có 6 số cuối dạng abc.abc. Sim Taxi có rất nhiều loại . Sim taxi lặp 2 à tức là kiểu số điện thoại có 1 cặp số sẽ lặp đi lặp , có dạng AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB. Ví dụ như 0975.16.16.16. Sim taxi lặp 3 là sim có 2 nhóm số giống nhau đứng gần mỗi nhóm gồm 3 số có dang ABC. Sim taxi lặp 3 này thường có các dạng như: ABC.ABC, ABA.ABA, , AAB.AAB, BAA.BAA. Ví dụ 0975.688.688. Sim taxi lặp 4 là sim có dạng: ABCD.ABCD ở 8 số cuối trong dãy số sim điện thoại. Ví dụ như 09.7865.7865.

Điểm thú vị của sim

Loại sim này sở dĩ được gọi là sim Taxi vì đây là kiểu sim số đẹp mà các hãng Taxi thường sử dụng cho thương hiệu của mình. Khi nhắc đến sim Taxi bạn có thể nghĩ ngay tới ưu điểm đó là rất ấn tượng và dễ nhớ. Khi nhìn thấy số điện thoại trên các quảng cáo hay trên xe Taxi một vài lần là bạn có thể nhớ ngay và liên hệ được với hãng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Hiện nay đây không còn là dòng sim độc quyền của các hãng Taxi nữa mà rất nhiều doanh nghiệp cũng muốn sở hữu sim Taxi để tạo thương hiệu riêng.

sim số đẹp giá rẻ

sim số đẹp giá rẻ

Các cặp số lặp trong sim Taxi có rất nhiều ý nghĩa về phong thủy. Nó được cho là sẽ mang đến tài lộc, may mắn, sự thuận lợi và phát triển trong công việc cho chủ sở hữu. Tùy theo các dãy số lặp nên ý nghĩa cụ thể của mỗi sim Taxi cũng khác nhau. Vì vậy không có giá cố định cho dòng sim này. Ý nghĩa phong thủy của nó càng đẹp thì giá càng cao.

xem thêm:

nong trai bi an có phải là game chiến thuật ba cây hay không?

Bí kíp Slot machine được lưu truyền ngàn đời

Leave a Reply